Ký hiệu cung hoàng đạo – Biểu tượng của các ngày tháng năm sinh

Mỗi người chúng ta đều có những ngày tháng năm sinh khác nhau, điều đó thể hiện mỗi người sẽ có một tính cách, sở thích riêng biệt. Mỗi ký hiệu cung hoàng đạo đều mang những đặc trưng riêng, và ẩn giấu những bí mật với từng ý nghĩa hay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ ý nghĩa của cung hoàng đạo qua bài viết sau đây. 

Đôi nét về ký hiệu cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo được mọi người biết thường vừa mang tính giải trí, vừa là bản chất nguyên mẫu để giúp chúng ta hiểu rõ các mục đích và sự hiểu biết về vũ trụ. Mỗi ký hiệu 12 cung hoàng đạo giúp chúng ta giải mã các câu hỏi khó trong cuộc sống. Đồng thời còn giải quyết được những thắc mắc tại sao mỗi người lại có mỗi tính các khác nhau? 

Biểu tượng và ký hiệu cung hoàng đạo đặc sắc

Các bạn hãy căn cứ vào các khoảng thời gian ngày tháng năm sinh của chính mình để biết được bạn thuộc cung hoàng đạo nào nhé. Nếu các bạn không thể nhìn ra được cho cung của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết ký hiệu cung hoàng đạo của chúng tôi nhé. 

Ký hiệu cung hoàng đạo 

Mỗi cung hoàng đạo là một tên khác nhau mang ý nghĩa tượng trưng riêng biệt, không chỉ thể hiện qua tên mà còn có cả hình ảnh của mỗi cung giúp bạn dễ phân biệt từng cung. Hãy cùng chúng mình khám phá ký hiệu cung hoàng đạo này nhé.

Cung Bạch Dương – Aries

Biểu tượng của cung là hình Con Cừu, thường là các bạn mang cho minh  nhiều năng lượng trong cuộc sống. Là những người luôn đi tìm kiếm những thử thách để trải nghiệm. Những người thuộc cung hoàng đạo này sinh ngày 21/3 – 20/4 dương lịch. 

Cung Kim Ngưu – Taurus 

Con Trâu là biểu tượng của cung Taurus, thể hiện một sự mạnh mẽ quyết đoán. Các bạn thuộc cung này thường là người rất đáng để chúng ta tin cậy. Những người thuộc cung này có ngày sinh 21/04 – 20/05 dương lịch.

Cung Song Tử – Gemini 

Biểu tượng là một Cặp Song Sinh, người mang cung này là một người đầy quyến rũ và nhiều tham vọng trong xã hội. Có sự ảnh hướng đến tất cả mọi người xung quanh. Người thuộc cung Song Tử có ngày sinh từ 21/05 – 20/06 dương lịch. 

Cung Cự Giải – Cancer 

Cung này mang biểu tượng là Con Cua, nghe có vẻ lạ nhưng họ chính là những người rất sâu sắc trong cuộc sống. Họ có lòng trung thành tuyệt vời, có thể bỏ tất cả để giúp đỡ những người mà họ quý mến. Những người cung này sẽ mang ngày sinh từ 21/06 – 22/07 dương lịch. 

Nhiều biểu tượng lạ tương ứng với từng cung hoàng đạo

Cung Sư Tử – Leo 

Biểu tượng của cung hoàng đạo mạnh mẽ này là Sư Tử. Họ thường là những người sống có tình cảm, chỉ cần họ cảm thấy mình nhận được yêu thương từ đối phương thì họ sẵn sàng trao tình cảm lại. Những người thuộc cung này sinh ngày 23/07 – 22/08 dương lịch.

Cung Xử Nữ – Virgo 

Trinh Nữ là biểu tượng của cung hoàng đạo này. Là người sống khiêm tốn, thực tế, chăm chỉ. Họ khá sáng suốt trong từng lựa chọn và luôn giữ tự trọng cho mình. Những người thuộc cung này sinh ngày 23/08-22/09 dương lịch. 

Cung Thiên Bình – Libra 

Biểu tượng cho cung hoàng đạo này là một Cái Cân. Thiên Bình là một cung hoàng đạo có sống rất có ý thức, biết đúng sai, họ có thể giải quyết mâu thuẫn giữa hai cá nhân khác. Những người mang cung này thuộc ngày 23/09 – 22/10 dương lịch. 

Cung Bò Cạp – Scorpion 

Đúng với cái tên Bò Cạp thì ký hiệu của cung này giống với cái tên của chính mình. Họ tỏ ra lạnh lùng mang một không khí đáng sợ. Tuy nhiên, đó là những cảm xúc thực tế không ảnh hưởng đến người khác. Cung này có ngày sinh từ 23/10-21/11 dương lịch.

Cung Nhân Mã – Sagittarius 

Biểu tượng của cung hoàng đạo là Xạ Thủ. Họ có những tính cách tích cực mà các cung khác khó mà có được đó chính là sự lạc quan, tràn đầy sự ấm áp và sống rất lương thiện. Những người ở cung này có ngày sinh 22/11 – 21/12 dương lịch. 

Ảnh có chứa tấm chắn, vật thể ngoài trời, đi xe

Mô tả được tạo tự động

Biểu tượng cung hoàng đạo luôn mang tính bí ẩn 

Cung Ma Kết – Capricorn 

Biểu tượng của cung này là Con Dê. Là những người siêng năng chăm chỉ, luôn bình tĩnh và không ngừng nỗ lực để thành công đạt được mục đích. Những người ở cung này sinh ngày 22/12 – 19/01 dương lịch.

Cung Bảo Bình – Aquarius

Biểu tượng của cung hoàng đạo lạ nhất này là Người Mang Nước. Họ luôn biết cách kết nối mọi người lại với nhau, không dễ gặp khó khăn trong giao tiếp. Những người mang cung này sinh ngày 21/01 – 18/02 dương lịch. 

Cung Song Ngư – Pisces 

Biểu tượng cung hoàng đạo này là Đôi cá. Họ đại diện cho những người mang ý chí vượt lên, phát triển bản thân. Là những người sinh ngày 19/02-20/03 dương lịch. 

Vì sao bạn cần hiểu biết về ký hiệu cung hoàng đạo?

Khi các bạn hiểu rõ về từng cung hoàng đạo sẽ giúp cho bạn nhìn ra dễ dàng các tính cách, sở thích của mỗi người. Hiểu theo nghĩa sâu xa hơn nữa ký hiệu cung hoàng đạo còn giải thích được những mục đích của chúng ta trong thế giới này là gì ? 

Kết luận

Trên đây, là những giải đáp về ký hiệu cung hoàng đạo và những biểu tượng. Hy vọng ở bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về các cung hoàng đạo bạn đang thắc mắc.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *