Bảng Xếp Hạng Chỉ Số IQ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng xếp hạng iq của 12 cung hoàng đạo xem chòm sao nào sở hữu bộ não thông minh nhất. Qua đó chúng ta còn biết thêm được những thông tin về tính cách, tương lai,…

Bảng Xếp Hạng Chỉ Số IQ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao nào sở hữu bộ não thông minh nhất chưa nào? Nếu muốn biết câu trả lời bạn có thể dựa vào bảng xếp hạng iq của 12 cung hoàng đạo để xem rằng bản thân bạn thuộc chòm sao xếp hạng thứ mấy trong 12 chòm sao này nhé!

Tìm hiểu chỉ số iq của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Bảng xếp hạng đánh giá IQ của 12 cung hoàng đạo xem ai thông minh nhất’

Có thể nói ở rằng IQ của 12 cung hoàng đạo khá riêng biệt, có nhiều cung hoàng đạo sinh ra đã là thiên phú thế nhưng 1 số khác lại phải nỗ lực không ngừng ngủ để mới có thể mang đến thành công. Vì vậy ngay sau đây chúng tôi sẽ tiết lộ đến bạn những thông tin thứ vị về IQ của 12 chòm sao này!

Cung Song Tử có IQ 130

Đây được xem là chỉ số cao nhất trong số 12 cung hoàng đạo, đặc điểm ở cung này chính là người thông minh, tài giỏi và tính tính nhạy bén. Cũng chính vì vậy mà ta có thể đánh đổi sự nghiệp của Song tử khá rực rỡ. Ngoài ra đặc điểm của chòm sao này có sự đồng cảm với những người khác, vừa tài giỏi trong công việc lại quan tâm đến người khác thì là người quá hoàn hảo rồi phải không nào?

Top 2 sẽ thuộc về chòm sao cung Nhân Mã có IQ 125

Chỉ thua Chòm sao Song Tử 1 ít, Nhân Mã này không chỉ có năng lực làm việc hơn người mà còn có mưu trí thể hiện rõ trong cuộc sống và công việc. Những người thuộc chòm sao này thường biết và nắm bắt cơ hội tốt, biết lên kế hoạch cho bản thân và hoàn thành mục tiêu nhanh chóng. Vì vậy bạn sẽ thấy Nhân Mã sắp xếp cuộc sống và công việc 1 cách rõ ràng nhất.

Nhân Mã có IQ khá cao đứng top 2 trong 12 cung hoàng đạo

IQ của 12 cung hoàng đạo vị trí thứ 3 thuộc về cung Bọ Cạp 120

Những người thuộc cung này đều là những người không chỉ có sự thông minh, khéo léo trong cách ứng xử mà bên cạnh đó họ còn là những người may mắn trong cuộc sống. Chính bởi sự khéo léo trong giao tiếp họ được lòng rất nhiều người, vì vậy những người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ họ. Và con đường sự nghiệp của họ vô cùng thăng tiến khi nhận được sự giúp đỡ như vậy.

Bộ não thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo thuộc về Kim Ngưu có IQ 110

Tuy so với những cung khác Kim Ngưu không thông minh hơn thế nhưng so kèo biết về điểm lợi thế mạnh của mình và cố gắng phấn đấu phát huy chính là ưu thế của Kim Ngưu. Bạn sẽ thấy 1 Kim Ngưu như 1 vi sư tài bạ có tài phán đoán biết phân tích mọi chuyện rõ ràng. Ngoài r cung này cũng luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh với tính đa nghi và không tin người, chỉ khi nào họ biết được đối phương như thế nào mới thả lỏng sự đề phòng của mình.

Top thứ 5 chính là Xử Nữ có IQ 105

Tuy chỉ đứng thứ 5 thế nhưng đừng vội xem thường cung này vì họ luôn giữ cho mình 1 cái đầu lạnh. Đặc biệt là trong làm ăn kinh doanh những quyết định hành động của họ luôn được tính toán kỹ lưỡng, và chắc chắn. Vì thế những ai làm ăn với những người này sẽ biết được họ cao thủ đến cỡ nào.

Vị trí thứ 6 thuộc về cung Ma Kết – IQ 103 trong IQ của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao Ma Kết tuy không thuộc dạng khá thông minh, thế nhưng họ lại gắt hái khá nhiều thành công bởi họ là những người luôn biết phân định giữa việc công và việc tư, giữa sai lầm và đúng đắn. Thế nhưng họ lại là những người gia trưởng và bảo thủ.

Bộ não đứng thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo Bảo Bình 102 IQ

Bản tính của những người này thường hay cố chấp, và có đôi khi độc đoán và thường không lắng nghe người khác do nghĩ mình hơn người ta. Vì vậy mà những người này thường không được lòng người khác.

IQ 100 của chòm sao Sư Tử

Với chỉ số IQ khiêm tốn thế nhưng Sư Tử luôn biết cách phấn đấu để hoàn thành mục tiêu của mình cũng như cố gắng thay đổi bản thân trở nên tốt hơn. Thế nhưng điểm trừ của Sư Tử là không biết cách giao tiếp vì vậy mà sự nghiệp chỉ dừng ở mức khác thôi.

IQ của 12 cung hoàng đạo có cung Thiên Bình – IQ 95

Điều may mắn của cung này chính là gặp được những quý nhân giúp đỡ bạn hết mình trong công việc. Vì vậy chỉ cần Thiên Bình nỗ lực thì chắc chắn thành công sẽ đến.

Cự giải đứng thứ 10 IQ 90

Nhờ sự tỉ mà và tính cách kiên trì của mình mà Cự Giải sẽ mang đến những thành công riêng cho bản thân. Thế nên hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa nhé!

Cung Bạch Dương sở hữu IQ 80

Bản thân Bạch Dương làm gì cũng nhanh nhẹn, thế nhưng người này không biết lên kế hoạch để làm. Ngoài ra với bản tính có sao nói vậy thế nên chẳng khi được lòng người khác.

Bạch Dương Cần khắc phục những khuyết điểm của mình mới thành công được

IQ thấp nhất trong 12 cung Song Ngư 75

Người này thường dễ bị lợi dụng bởi có tấm lòng đơn thuần và luôn suy nghĩ cho người khác. Thế nên cuộc sống của họ sẽ có nhiều khó khăn vất vả hơn rất nhiều.

Tổng kết

Như vậy là chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin về chỉ số iq của 12 cung hoàng đạo. Bạn nằm ở vị trí thứ mấy nào. Cùng xem chúng tôi nói về bạn có đúng không nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *