Giải mã bí ẩn – thông điệp gởi tới cung hoàng đạo tháng 5

Kiếm tìm ý nghĩa ẩn sâu bên trong cung hoàng đạo vốn là sở thích của đông đảo anh em, khi năng lượng vũ trụ này mang tới nguồn thông điệp vừa độc đáo lại mới lạ, khác biệt hẳn mọi phương pháp trước đây như trải bài tây hay đọc tarot, bói toán tìm kiếm tương lai… Liệu cung hoàng đạo tháng 5 thuộc về cái tên nào? Hay sinh tháng 5 gắn cùng mệnh gì đã và đang là câu hỏi mà mọi người quan tâm? Vậy hãy cùng bài viết này tìm hiểu hơn về thế giới hoàng đạo bạn nhé! 

Cung hoàng đạo tháng 5 chọn gọi tên nào hợp nhất? 

Theo nghiên cứu về thế giới hoàng đạo đã chỉ ra rằng: Những người sinh trong thời điểm tháng 5, chắc chắn sẽ thuộc chỉ một trong tổng số hai cung hoàng đạo mang tên gọi Taurus – Kim Ngưu hoặc Gemini –  Song Tử. Cụ thể như sau:

Những người thuộc cung Kim Ngưu thuộc danh sách sinh ra tính từ ngày 20/4 – ngày 20/5 mỗi năm là như nhau. Do vậy, cung hoàng đạo tháng 5 trong khoảng thời ngày 1/5 cho tới ngày 20/5 nghiễm nhiên thuộc phân định của cung Kim Ngưu. 

Trường hợp còn lại sẽ là cung Song Tử, khi họ được ra đời từ ngày 21/5 – ngày 21/6 mỗi năm là như nhau. Đồng thời, ta tính rằng những người sinh tháng 5 cụ thể rơi vào thời gian ngày 21/5 – ngày 31/5 thuộc về cung hoàng đạo mang tên Song Tử.

Kim Ngưu – Nét riêng trong hoàng đạo 

– Vị trí: Xếp hạng thứ 2 trong tổng số 12 cung hoàng đạo.

– Ngày sinh: 20/4 – 20/5.

– Nguyên tố ngũ hành: Thổ

– Tính chất đặc biệt: Mang cung số của người thủ lĩnh.

– Sao chiếu mệnh: Kim – đây vốn hiểu trưng về sự sở hữu, ngọt ngào, văn hoá cùng tính nghệ thuật cao. Sao Kim mang trong mình sự quyến rũ khó có thể rời mắt cùng tình cảm dạt dào. 

– Chòm sao: Mang biểu tượng của bò đực.

– Ngày may mắn: Thứ 6 mỗi tuần

– Màu hợp nhất: Xanh lục, hồng.

– Hoa đại diện: Dạ lan hương, hoa hồng, nhành huệ tây trắng, hoa đào.

– Kim loại tượng trưng: CU- Đồng 

– Con số may mắn: cả số 2 hoặc 8 đều phù hợp 

– Cung hoàng đạo hợp rơ: Xử Nữ, Ma Kết.

– Cung hợp giao hữu kết bạn cùng Kim Ngưu: Sư Tử, Bảo Bình.

– Cung tương khắc đối nghịch Kim Ngưu nhất: Bọ Cạp.

– Đá may mắn: Ngọc lam, Ngọc lục bảo, ngọc bích.

Thông tin bao quát quanh Song Tử – Gemini

– Vị trí hoàng đạo: Xếp thứ 3 trong tổng cả 12 cung đạo.

– Ngày sinh: 21/5 – 21/6.

– Tính cách đại diện: Dường như không mấy kiên nhẫn hay có lòng kiên định lắm bởi chí hướng hay thay đổi.

– Nguyên tố hợp trong ngũ hành: Không khí.

– Sao chiếu mệnh: Thủy – đại diện cho sự thông minh, khả giao tiếp tốt trong các mối quan hệ cùng khả năng diễn đạt quan điểm trôi chảy. 

– Biểu tượng hiển thị chòm sao: cặp song sinh.

– Ngày may mắn: Thứ 4 mỗi tuần 

– Màu hợp hoàng đạo cho Song Tử: Xanh lá cây, màu xám tro, màu xanh da trời.

– Hoa đại diện: lưu ly xanh của cỏ/  hoa cúc vàng. 

– Kim loại tượng trưng cho mệnh: Thuỷ ngân.

– Con số may mắn phù hợp: số 7, số 4 cùng số 3

– Cung hợp cạ cứng Song Tử: Thiên Bình, Bảo Bình.

– Cung hợp giao hữu kết bạn với Song Tử: Xử Nữ, Song Ngư.

– Cung tương khắc Song Tử nên tránh: Nhân Mã.

– Đá may mắn: Ngọc bích, ngọc mắt mèo, quặng sắt từ,đá mã não, quặng Manhetit

Nguyên tố hoàng đạo sinh ra cho cung hoàng đạo tháng 5 

Xuất phát điểm gắn liền giữa 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu cùng Song Tử,  nên tháng 5 cũng là biểu trưng cho 2 nguyên tố sau:

Những bạn chào đời ngày 1 đến 20 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, mang nguyên tố biểu trưng là đất hay theo phong thủy gọi cái tên là mệnh Thổ. 

Những người sinh vào ngày 21 cho tới 31 của tháng 5 thuộc cung hoàng Gemini – Song Tử nên nguyên tố biểu trưng là khí, mệnh Thủy theo phong thủy.

Sắc màu gắn kết cung hoàng đạo tháng 5

Nghiên cứu thống kê chỉ ra rằng màu xanh lục cùng màu hồng sẽ hợp nhất với người sinh đúng khoảng thời gian ngày 1/5 cho tới ngày 20 cùng tháng. 

Những người sinh trúng khoảng thời gian ngày 21/5 đến ngày 31 cùng tháng sẽ hợp rơ màu xám tro, màu xanh của da trời cùng sắc xanh lá cây.

Bởi được sinh tại khoảng thời gian bắt đầu ngày 1/5 cho tới ngày 20/5, cung hoàng đạo chuẩn là Kim Ngưu nên cực hợp khi giao hữu cùng cung  cung Sư Tử (23/7 – 22/8), Bảo Bình (20/1 – 18/2), cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) và cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Khi người nào đó được chào đời tại khoảng thời gian bắt đầu ngày 21/5 và tới tận ngày 31 của tháng 5, họ sẽ thuộc 100% cung hoàng đạo tên Song Tử, sẽ rất thuận lợi khi giao hữu cùng các cung khác mang tên cung Song Ngư (19/2 – 20/3), Xử Nữ (23/8 – 22/9), cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) và

cung Thiên Bình (23/9 – 23/10).

Lời kết

Cung hoàng đạo tháng 5 mang đặc trưng êm dịu hiền hoà của đất, lại nhẹ nhàng của khí nên họ thường là những người rất hiền lành lương thiện. Tuy nhiên, khi đi sâu vào khám phá, ta sẽ thấy vẻ đẹp nội tâm tính cách của họ có nhiều điểm mới lạ riêng, cũng như tìm kiếm sao để cộng tác cung hoàng đạo tháng 5 với các cung còn lại trong công việc cho hài hoà nhất. 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *