Thông điệp bí ẩn – vũ trụ nhắn gửi gì tới cung hoàng đạo tháng 3

Mang sự khác biệt hẳn so với mọi phương pháp trước đây như trải bài tây hay đọc tarot, việc tìm ý nghĩa năng lượng vũ trụ này mang tới nguồn thông điệp vừa độc đáo lại mới lạ, ẩn sâu bên trong cung hoàng đạo chứa đựng sở thích của đông đảo anh em, khi rằng cung hoàng đạo tháng 3 gọi tới cái tên nào? Cũng như sinh tháng 3 gắn cùng mệnh gì đã và đang là câu hỏi mà mọi người quan tâm? Vậy hãy cùng bài viết này tìm hiểu hơn về thế giới hoàng đạo bạn nhé! 

Cung hoàng đạo tháng 3 chọn gọi tên nào thích hợp? 

Theo nghiên cứu về thế giới hoàng đạo đã chỉ ra rằng: Những người sinh trong thời điểm tháng 3, chắc chắn sẽ thuộc chỉ một trong tổng số hai cung hoàng đạo mang tên gọi Pisces – Song Ngư hoặc Aries – Bạch Dương. Cụ thể như sau:

Những người thuộc cung Song Ngư thuộc danh sách sinh ra tính từ ngày 19/2 – ngày 20/3  mỗi năm là như nhau. Do vậy, cung hoàng đạo tháng 3 trong khoảng thời ngày 19/2 cho tới ngày 20/3 nghiễm nhiên thuộc phân định của cung Song Ngư.

Trường hợp còn lại sẽ là cung Bạch Dương, khi họ được ra đời từ ngày 21/3 – ngày 19/4 mỗi năm là như nhau. Đồng thời, ta tính rằng những người sinh tháng 3 cụ thể rơi vào thời gian ngày 21/3 – ngày 31/3 thuộc về cung hoàng đạo mang tên Song Ngư. 

Song Ngư – Vẻ đẹp riêng biệt trong hoàng đạo 

Những cá nhân ra đời vào khoảng thời gian hơn nửa đầu của tháng, cụ thể tính từ từ ngày 1 – ngày 19 thuộc cung tên gọi Song Ngư, biểu tượng chỉ định bởi hình tượng hai chú cá nằm trong tư thế đối diện song song rượt đuổi nhau. Theo truyền thuyết kể lại, vốn là Aphrodite cùng người con trai là Eros bị rượt đuổi bởi con quái vật xấu xa tên Typhon. Trong lúc chạy trốn, may mắn mỉm cười giúp họ đã thoát chết may mắn rồi nhảy xuống biển thoát thân hóa thành cá.

Những người chào đời trong khoảng thời gian đầu – giữa ngay tháng 3 thuộc tuýp cá nhân mang tính cách đặc trưng cho cung Song Ngư tuyệt đối. Họ là kiểu mẫu người mang sự mộng mơ, cũng như cuộc đời qua trông thấy qua lăng kính họ được hiện màu hồng. Con gái thường thuộc kiểu yêu đời, pha sự ngọt ngào cùng dễ thương, vậy nhưng đôi lúc chính mơ mộng khiến họ lại ảo tưởng quá để rồi sống xa rời thực tế. Chính bởi vậy, kết quả sau cùng rất dễ tác động họ tổn thương, đặc biệt khi mọi việc xảy ra chẳng giống những gì như ý muốn, để tâm trạng trở nên đau khổ buồn bã suốt thời gian dài về sau. Song Ngư được đánh giá thuộc số ít cung hoàng đạo mang tính cách hòa đồng dễ gần lại hiền hoà, dù mặt trái lại thường xuyên gặp vấn đề thì do dự rồi không quyết đoán. 

Về tình yêu, Song Ngư tôn thờ vẻ chung thủy của tình yêu và cực kỳ coi trọng nó, vậy nếu sẽ chịu đả kích lớn cùng sự tổn thương khi phát hiện bản thân bị ai đó phản bội lừa dối. Những con người hệ Song Ngư này mang trái tim nhạy cảm cùng tính nghệ sĩ rất cao nơi tâm hồn. Thường hay ảo tưởng dù có chút xíu viển vông, nhưng đồng nghĩa rằng tầm nhìn họ mang rộng lớn, đi kèm sự nghiệp của những cá nhân tiêu biểu cung này phát triển thuận buồm rất suôn sẻ.

Thông tin bao quát quanh Bạch Dương – Aries

Cung hoàng đạo Bạch Dương mang biểu tượng gây ấn tượng mạnh với hình ảnh đầu của con cừu đực vừa phá cách lại lạ lẫm trong số 12 cung hoàng đạo. Theo tương truyền, Aries chính là con cừu thuộc sở hữu bởi thần Dớt. Với vị trí là cung mệnh đầu tiên khởi phát cho vòng tròn hoàng đạo, nên Bạch Dương còn biểu trưng khi nói về sức sống mãnh liệt vươn lên không lụi tàn gục ngã. 

Nổi bật cho tính cách của dạng người trên là sự liều lĩnh cùng quyết đoán, muốn cố tới cùng bằng mọi giá mà bất kỳ ai cũng không nổi ngăn cản. Vị thế đại diện cho người tố chất lãnh đạo bẩm sinh cùng tài thao lược nắm vị thế cao trong xã hội. Trái với sự kiêu căng khó gần, Bạch Dương lại tốt bụng thiện lương cùng nhiệt tình giúp đỡ xung quanh tất cả mọi người.

Nhược điểm Bạch Dương khá lớn thuộc chi mang tới từ cái tôi bị lớn và cùng bảo thủ nơi tính cách, khi suy nghĩ mỗi cho mình và không quan tâm quan điểm xung quanh. Khó có ai đảm bảo điều khiển hoặc góp ý được cho Bạch Dương thay đổi. Nếu gay gắt hay quá ép buộc trong việc bắt họ phải thay đổi, phản ứng phụ là tiêu cực thay vì khiến Bạch Dương tốt hơn. 

Lời kết

Cung hoàng đạo tháng 3 mang đặc trưng đại diện cho sự nhanh nhẹn chuẩn xác mượt mà trong cách bơi của cá cùng bản lĩnh của cừu, nên họ thường là những người cá tính nhưng lại không xa cách. Tuy nhiên, khi đi sâu vào khám phá, ta sẽ thấy vẻ đẹp nội tâm tính cách của cung hoàng đạo tháng 3 mang nhiều điểm mới lạ riêng trong toàn thể vũ trụ hoàng đạo là một thể rộng lớn ta không ngừng tìm kiếm. 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *