Giải mã chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử hay nhất 2022

Sư Tử nằm tại vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, bắt đầu từ ngày 23/07 đến ngày 22/08. Trong năm 2022 này, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ nhận được những điều may mắn. Để xem đó là những gì, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Giải mã tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử thuộc vào nhóm lửa và được nhiều người yêu mến bởi sự đoàn kết, nhiệt tình của mình. Hơn nữa, cung này luôn biết lắng nghe ý kiến của mọi người và đưa ra quan điểm riêng của mình. Với nụ cười chân thành, dễ gần, cùng với thái độ tích cực là những đặc điểm dễ nhận biết nhất của cung hoàng đạo Sư Tử.
Trong chuyện tình cảm thì Sư Tử dễ dàng có một mối tình đẹp chốn công sở. Bắt đầu từ mối quan hệ đồng nghiệp và tiến triển dần dần thành bạn và thành người yêu. Khi yêu thì Sử Tử rất chân thành, chung thủy và hết lòng vì người mình yêu thương.

Các bạn thuộc cung Sư Tử thường thì rất dễ ăn uống, luôn biết chọn những thực phẩm tốt nhất cho cơ thể như: Chanh, dừa, trứng, hạt hướng dương, táo, củ cải, rau bina,…Chính vì thế cung Sư Tử có sức khỏe rất tốt và ít khi ốm đau. Tuy nhiên cũng nên kiểm soát năng lượng và sức khỏe hàng ngày để tránh các bệnh về tim mạch.

1586230389917-tinh-cach-cung-su-tu

Giải mã tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử

Lý lịch của cung hoàng đạo Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử được ghi chép đầy đủ với lý lịch như sau:

Cung thứ: Thuộc cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo Tính chất chung: Làm việc luôn có tổ chức 
Bộ phận cơ thể: Trái tim và lưng  Sao chiếu mệnh là Mặt Trời 
Biểu tượng là Sư Tử  Màu sắc: Hợp đỏ, vàng, cam, hồng
Phẩm chất: Là người giỏi tổ chức, giỏi đưa ra ý kiến Kết bạn với: Kim Ngưu và Bọ Cạp
Cung khắc là Bảo Bình Hẹn hò với: Bạch Dương và Nhân Mã
Nguyên tố phù hợp là lửa Con số may mắn: 1, 5, 6
Đá may mắn: Đá hồng ngọc, kim cương, đá Ruby Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ, hoa đồng tiền
Sự nghiệp: Quản lý bán hàng, startup, stylist, nghệ sĩ,… Động vật: chó, báo, mèo, chim hoàng yến
Biểu hiện yêu: Thích sự chủ động  Môn học giỏi: Văn, sử, địa, ngoại ngữ

Bí quyết mua quần áo của cung hoàng đạo Sư Tử

Cung Sư Tử hầu như là không thích mua sắm quá nhiều quần áo nên sẽ chỉ khoác lên người bộ quen thuộc cho nên dễ lặp đi lặp lại hàng ngày. Sư Tử khi quyết định mua quần áo thì phải xem trong tủ đồ của mình đã có những đồ gì và thiếu những gì. 

Tuy nhiên, một khi đã thích thì sẽ nhích luôn mà không phải so đo, chần chừ. Thế nhưng, có đôi khi Sư Tử lại vung tay quá chán, chi tiêu không hợp lý vì mua quá nhiều đồ khiến tủ đồ không có chỗ mà chứa.

Đường tình duyên của cung hoàng đạo Sư Tử năm 2022

Cung hoàng đạo Sư Tử một khi đã yêu thì luôn rõ ràng và cũng dành tất cả cho đối phương, vô cùng nhiệt huyết và máu lửa trong tình yêu. Tuy nhiên, khi đã không còn yêu thì chia tay không hối hận và dứt khoát ngay.

Nhưng cung Sư Tử lại yêu rất say đắm, khó để từ bỏ một người mình yêu hết lòng. Tuy nhiên, một khi hết yêu là hết và không thể cứu vãn được nữa.

Từ tháng 6 năm 2022 trở đi, Sư Tử sẽ bắt đầu một mối nhân duyên nếu còn độc thân. Mối tình này vô cùng đẹp và ngọt ngào nhưng đừng để mối tình này giống như mối tình trước nhé.

Sư Tử thường được mọi người gọi với cái tên cung hoàng đạo mang ánh hào quang. Nếu bạn thuộc cung Sư Tử thì bạn sẽ là người vô cùng tích cực, tràn đầy năng lượng và làm lu mờ những người xung quanh. Cung Sư Tử dù là nam hay nữ thì đều là người thích cảm giác trải nghiệm và là người luôn ngẫu hứng.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-762022-su-tu-di-sai-duong_1

Đường tình duyên của cung hoàng đạo Sư Tử năm 2022

 Sự nghiệp của cung hoàng đạo Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử có thể hợp với một số nghề nghiệp như: Quản lý bán hàng, startup, hướng dẫn viên, stylist, nghệ sĩ, ca sĩ, bác sĩ,…

Trong công việc Sư Tử luôn hòa đồng với đồng nghiệp, làm việc hăng say nên thực sự rất cuốn hút những người xung quanh. Luôn chăm chỉ trong công việc, và đưa ra những ý kiến riêng của mình để đóng góp cho công việc được hoàn thiện.

Hơn nữa, cũng Sư Tử rất sáng tạo, biết vươn lên trong công việc. Chính điều này đã giúp Sư Tử dễ dàng thăng tiến và có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Với các bạn thuộc cung này thì nên khai thác thật mạnh điểm mạnh của mình. Với tính cách hướng ngoại, giao tiếp giỏi thì Sư Tử vô cùng quyến rũ và lôi cuốn người khác.

Tuy nhiên, Sư Tử lại rất thích khoe khoang điểm mạnh đó. Những chính điều đó lại trở thành điểm yếu của bạn vì vậy nên khắc phục và hạn chế khoe khoang sẽ tốt hơn.

2021_12_09______c06bc820ba473604e2a3b5977d1a189d

Sự nghiệp của cung hoàng đạo Sư Tử

Kết luận

Trên đây là bài viết về giải mã cung hoàng đạo Sư Tử chi tiết nhất 2022 mà chúng tôi đã tổng hợp để mang đến cho các bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu biết rõ hơn về cung hoàng đạo này. Và hãy thử áp dụng với mình xem có chính xác không nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *